Món gà Mạnh Hoạch đã có từ rất lâu tại Việt Nam. Ngay cả trước khi các món gà ăn nhanh như KFC, Lotteria… xuất hiện. Ngay kể từ khi xuất hiện, món gà Mạnh Hoạch đã nhận được sự yêu quý của nhiều người và dần xuất hiện trong các menu nhà hàng lớn. Món gà Mạnh Hoạch được nhiều người yêu thích đến như vậy bởi quy trình nuôi gà cầu kỳ đi cùng với công thức riêng mang đến vị ngon đích thực của gà.

Gà Mạnh Hoạch là món ăn được chế biến từ gà ta được nuôi ở những vùng đồi núi cao. Sau khi gà được kiểm tra kỹ lưỡng của cơ quan thú ý, gà sẽ được chế biến theo công thức riêng để tạo lên món gà Mạch Hoạch thơm ngon khó quên. Nếu muốn thưởng thức các món từ gà tươi chính hiệu thì Gà Mạnh Hoạch là một lựa chọn tuyệt vời.

Với nhu cầu của người Việt về các sản phẩm ăn uống, thì mô hình kinh doanh Gà Mạnh Hoạch hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang lại cơ hội đầu tư an toàn , chắc lãi ,giảm thiểu rủi ro, nắm chắc thành công. Đặc biệt, khi kết hợp với Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ được tiếp nhận công nghệ kinh doanh với mô hình chuẩn nhất, được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng vận hành quản lý,  được chuyển giao công thức nấu ăn hấp dẫn thực khách, cung cấp bộ hồ sơ đã áp dụng hàng trăm quán trên toàn quốc, giải quyết bài toán quan trọng nhất ngay từ khi bắt đầu kinh doanh: khách hàng, được đào tạo,dạy cách có khách thông qua các chương trình marketing bài bản, hiệu quả,…đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Gà hấp
Gà nướng lu
Gà không lối thoát
Gà rán
Gà quay mật ong
Gà rang muối
Miến xào lòng mề
Xôi chiên